Sơn Nước Jotun Ngoài Trời Dòng Nào Tốt?

Mục lục

thanhkimphuc.com.vn – Với sự đa dạng của sơn Jotun hiện nay, người tiêu dùng vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn sơn nước ngoài trời nào tốt để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Hôm nay, Thanh Kim Phúc sẽ gợi ý 3 dòng sơn ngoài trời tốt nhất của một trong những ông lớn của ngành sơn – Jotun.

Để trả lời câu hỏi “sơn ngoài trời dòng nào tốt?”, nghĩ ngay đến sơn nước Jotun. Sơn Jotun là một trong những hãng sơn đến từ Na-Uy dành tâm huyết lớn trong nghiên cứu và phát triển trong từng giọt sơn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotatough

Đây là một trong những dòng sơn nước Jotun được yêu thích nhất hiện nay. Jotatough là sản phẩm sơn nước ngoại thất gốc acrylic biến tính cho bề mặt láng mịn và bóng mờ.

Chất lượng vượt trội, bộ sưu tập màu sắc phong phú của Jotatough giúp sáng bừng không gian sống.Tính năng chống thấm cao từ đó hạn chế rong rêu và nấm mốc giúp tường nhà luôn sạch và như mới. Với Jotatough, tường nhà được bảo vệ khỏi tác động của mưa và nắng, giúp màng sơn luôn bền đẹp.

Sơn ngoại thất Jotun Jotatough

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield

Là dòng sản phẩm mang lại sự lựa chọn đa dạng về màu sắc cho ngoại thất ngôi nhà đẹp. Sản phẩm sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa 100% acrylic với vô vàn các màu sắc và cực bền màu.

Bên cạnh đó, sản phẩm được chứng nhận bởi các công ty kiểm nghiệm độc lập, Jotashield có khả năng bảo vệ ngôi nhà rất tốt, chống chịu mọi thay đổi của thời tiết và kháng nấm mốc tuyệt hảo. Sơn có độ che phủ cao, chống bám bụi, chống tia UV, giảm nhiệt, chống thấm nước và không chứa hóa chất độc hại an toàn với các thành viên trong gia đình.

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield

Sơn nước ngoại thất Jotun Essence

Đây là dòng sơn được đánh giá là đem lại hiệu quả kinh tế cao. Chống chịu được với mọi điều kiện thời tiết xấu, bất thường tại Việt Nam như nắng, bão lũ. Sơn kháng tia UV tốt làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong, bảo vệ tường nhà luôn có màu sắc tươi mới.

Khả năng chống thấm nước tốt nên hạn chế nấm mốc và rong rêu hiệu quả.

Sơn ngoại thất Jotun Essence

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết “Sơn Nước Jotun Ngoài Trời Dòng Nào Tốt?”, thông tin trên đầu phần nào đã giúp quý khách tìm được loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài những sản phẩm được liệt kê ở trên, Thanh Kim Phúc còn cung cấp nhiều dòng sơn nước Jotun. Mời bạn truy cập vào trang web của chúng tôi tham khảo thêm. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn không còn khó khăn trong việc lựa chọn sơn nước Jotun ngoài trời. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0297.659.3777

Email: thanhkimphucag@gmail.com

Website: https://thanhkimphuc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sonthanhkimphuc/ 

BÀI LIÊN QUAN

preloader